HTX Gia Khang là cty chuyên về các dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ chất lượng xe cao cấp đời mới tại tphcm cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn theo nhu cầu của người cần xe để làm việc kinh doanh, luôn có xe sẵn tại bãi xe hoặc gọi điện thoại để được tư vấn cách thức.

 

 

Cho thuê xe tự lái của HTX Gia Khang hoạt động đã lâu nên chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín nhất cho bạn nếu chọn đến, xe luôn luôn mới được bảo dưỡng hàng tuần khi khách trả xe nên quý khách đến sau cũng khá yên tâm về chất lượng dịch vụ phục vụ của chúng tôi.

 

 

Tại nhà xe có nhiều mẫu ô tô tự lái với nhiều chỗ khác nhau từ loại 4 7 16 đến 52 chỗ, quý khách đến thuê với thủ tục đơn giản và nhanh chóng không cần đợi quá lâu mất thời gian của các bạn, chú ý về giá cả thị trường nên chúng tôi tin htx cty có giá thuê ô tô rẻ thuộc top trên thị trường hiện nay.

 

 

Bất cứ khi nào khách đến bãi xe hoặc đặt hẹn trước để xem xe chúng tôi báo giá ngay, thời điểm từ đầu năm tết đến cuối năm xe đi xa bao chất lượng từ cơ sở nội trong xe đến hệ thống máy móc ổn định được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng.

 

 

Bạn là tài xế không có xe chở khách vì một số lý do cá nhân hoặc trục trặc xe nhà hư cũng có thể đến htxgiakhang chọn xe thuê ngắn trong ngày hoặc vài tuần vài tháng, với dịch vụ cho thuê xe tự lái dân uber hay grab cũng có thể tự lái chở khách của mình để kiếm tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *