Giới thiệu về camera hành trình dành cho ô tô

✯ Giới thiệu về camera hành trình dành cho ô tô

– Trên con đường hội nhập và phát triển kinh tế xã hội Việt Nam hiện nay, nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp mang đến sản phẩm và dịch vụ  luôn hướng đến lợi ích của khách hàng và xây dựng niềm tin vững chắc giữa khách hàng với Vsetgroup chúng tôi.

– Vsetcom trực thuộc Tập Đoàn Vsetgroup với mục tiêu cung cấp giải pháp về phương tiện xe ô tô cho các doanh nghiệp hoặc gia đình gồm những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của chúng tôi gồm thiết bị định vị GPS trên xe ô tô, camera hành trình và cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu.

camera-hanh-trinh-anh-4

– Với sự phát triển không ngừng số lượng xe ô tô xe hơi xe trọng tải ngày càng gia tăng hiện nay. Việc chấp hành quy định của bộ Giao Thông Vận Tải song song với việc bảo quản phương tiện cho cá nhân hay doanh nghiệp việc trang bị một camera hành trình cho mỗi xe. Ghi lại khoảnh khắc trước khi tai nạn hay thu hình lại kẻ đã trộm cắp xe hay tài sản trong xe thì việc đầu tư vài triệu đồng cũng nên đầu tư nhằm bảo vệ bạn cũng như phương tiện của mình. Vậy lý do vì sao chúng tôi muốn phát triển loại hình sản phẩm này? có giúp ích gì nhiều trong việc giữ an toàn cho xe và tài xế?

✯ Tìm hiểu về camera hành trình

Camera hành trình là gì? công dụng ra sao?

– Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình chạy xe, trên đường lưu lại hành trình của xe và được tích hợp thêm định vị toàn cầu GPS có vai trò rất quan trọng cho các tài xế khi tham gia giao thông.

camera-hanh-trinh-anh-1

– Cũng vì hệ thống giao thông lộn xộn ở Việt Nam, nên việc gắn camera hành trình xe hơi là cần thiết nhất. Khi gắn camera nó sẽ giám sát được quá trình hoạt động của xe, tránh được các trường hợp rủi ro không do lỗi của mình, cũng như bằng chứng khi xảy ra va chạm trên đường một cách nhanh chóng đơn giản nhất.

– Không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mà đối với các doanh nghiệp khi lắp camera hành trình cũng sẽ làm giảm đi chi phí khi xe lưu thông. Các dòng camera cao cấp sẽ có tính năng định vị GPS tích hợp sẽ giúp tổng hợp lộ trình, thời gian đi, vận tốc, quãng đường trong thời gian thực hay lưu lại trong khoảng thời gian nhất định. Nhà quản lý vì thế có thể quản lý được chặt chẽ hơn tình hình các phương tiện vận tải của mình.

camera-hanh-trinh-anh-5

Một số sản phẩm camera hành trình hàng đầu tại Vsetcom

– Camara hành trình VietMap X9 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi  với màn hình Full HD 1080p ghi hình ban ngày lẫn ban đêm cực rõ, màn hình 2.7inch xem lại video trực tiếp lên camera dễ dàng. Vỏ kim loại tỏa nhiệt tốt với góc quay cực rộng, hỗ trợ bộ nhớ lên đến 64gb. Đặt biệt máy có chế độ ghi hình vòng lặp lên đến 10 tiếng và có hỗ trợ định vị GPS trả về kết quả với tốc độ, tọa độ, bản đồ.

camera-hanh-trinh-anh-3

– Tổng kết VietMap X9 là một thiết bị đáng mua ghi hình Full HD siêu rõ nét cả ngày và đêm, thấy rõ biển số xe của phương tiện di chuyển phía trước. Ghi hình với thông tin tốc độ trực tiếp trên video, ngoài ra còn có thể xem lại video với bản đồ để biết xe đang di chuyển trên cung đường nào.

Sản phẩm tiêu biểu Camera Cosview B3
  • Camera Cosview B3 trang bị với công nghệ hiện đại cảnh báo an toàn như các sản phẩm camera cao cấp khác.
  • Với camera ghi hình Full HD cực rõ nét và chế độ tự cân bằng ánh sáng kể cả ban đêm hay trưa nắng

camera-hanh-trinh-anh-2

  • Màn hình 3.5 inch cảm ứng dễ dàng sử dụng cho khách hàng.
  • Đặt biệt Cosview B3 còn trang bị cho người dùng tính năng ADAS ( hệ thống cảnh cáo khoảng cách trước va chạm)
  • Security LED (thông báo phương tiện khi sang làn đường). Khi phương tiện có khả năng sắp xảy ra va chạm Cosview B3 sẽ tự động ghi hình lại khoảnh khắc đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM (VSETCOM)
Địa Chỉ: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028 38158 777
Hotline: 0901 834 222
Email: tuvan@vsetcom.vn
Website: vsetcom.vn