VsetGroup triển khai hệ thống Salon tóc - Spa - Nail Nam Nữ

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng nghỉ của con người. Giải Trí Khang Anh tiếp tục phát triển dự án mới “Chuỗi hệ thống tóc Nam – Nữ và Spa – Nail” trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup. Với tên gọi Vissa “Vì Bạn Không Ngừng Sáng Tạo”.

✳Thời gian: Dự án đang được tiến hành triển khai xây dựng và đi vào hoạt động phục vụ khách hàng trong quý I năm 2019.

Chúng tôi thấu hiểu được giá trị làm đẹp của mọi người ngày càng cao. Luôn tìm hiểu những công nghệ làm đẹp và chăm sóc uy tín để cập nhập kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ các khách hàng.

Chuỗi Salon tóc – Spa – Nail

Với tiêu chí luôn phấn đấu đến cái đích xa hơn, chúng tôi luôn luôn trau dồi, học hỏi thêm kiến thức mới, học hỏi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước…

Đến với hệ thống Spa, Salon, Siêu thị tóc VISSA quý khách sẽ được sử dụng đa dạng dịch vụ như: chăm sóc cho mái tóc, spa thư giãn, nail… Đội ngũ nhân viên tại VISSA được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm nghề. Cơ sở vật chất tại đây luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại nhất hiện nay để sẵn sàng phục vụ cho các “thượng đế” của VISSA.

Giá trị mà Vissa luôn hướng tới

  • Phục vụ bằng sự nhiệt tình, tâm huyết
  • Sử dụng công nghệ kỹ thuật mới nhất
  • Mẫu mã đa dạng
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm nòng cốt cho sự phát triển
  • Đào tạo tay nghề thường xuyên, định kỳ cho nhân viên từ các chuyên gia
  • Phát triển thị trường nâng cao doanh số

Nhận thấy Tóc – Spa – Nail có một vai trò rất quan trọng để mang lại một diện mạo hấp dẫn và quyến rũ cho cả phụ nữ và đàn ông. Những người có một mái tóc đẹp và óng mượt luôn khiến người khác ngỡ ngàng. Tọa lạc tại 99 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quân Tân Bình , Tp.HCM

✳ VISSA là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu thay đổi mái tóc và làm mới phong cách của mình.

☑Các dự án khác của Giải Trí Khang Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *