Giới Thiệu Chung - Tập Đoàn VSETGROUP (VSETGROUP)

Bố cáo cổ đông ảnh 1

I/ Giới thiệu Tập Đoàn VSETGROUP

Tập Đoàn VSETGROUP được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (VSETCOM), đến nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 4 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn:

4/ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh

✯ Phương châm hoạt động

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” con người là tài sản lớn nhất. Tại VSETGROUP nhân viên được đào tạo và thúc đẩy phát triển, hoàn thiện bản thân với chính sách phúc lợi tốt nhất. VSETGROUP không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách mà còn là nơi gắn kết các thành viên như một gia đình lớn. Mỗi cá nhân trong tập đoàn sẽ có được cuộc sống hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn về mọi mặt.

II/ Quá trình phát triển Tập Đoàn VSETGROUP

Khởi nghiệp đầu tiên từ Công Ty Cổ Phần TM DV Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (VSETCOM) chuyên kinh doanh thiết bị định vị GPS hợp chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải (GTVT), thiết bị cảm biến mức tiêu hao nhiên liệu của phương tiện vận tải.

1/ Định hướng phát triển VSETCOM

Đến nay Tập Đoàn VSETGROUP lần lượt mở rộng hoạt động của mình sang các lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe tự lái, dịch vụ kho bãi.. với việc thành lập thêm Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang vào năm 2016.

2/ Định hướng phát triển Hợp Tác Xã Gia Khang

Cuối năm 2017 với xu thế của thời đại và mối quan hệ và kinh nghiệm sẵn có bên ngành GTVT nên tập đoàn định hướng phát ngành nghề xây dựng đường giao thông nông thôn, san lấp mặt bằng, xây dựng dân dụng – nhà xưởng… Tập Đoàn VSETGROUP đã thành lập thêm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia đánh dấu bước trưởng thành của tập đoàn với mô hình kinh tế đa ngành tham gia hội nhập rộng rãi vào nền kinh tế Việt Nam.

3/Định hướng phát triển Xây Dựng Trương Gia

4/ Định hướng phát triển Giải Trí Khang Anh

Công Ty Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh thành viên thứ 4 ra đời vào cuối năm 2018 đánh dấu một cột mốc phát triển của Tập Đoàn VsetGroup.

✯ Các lĩnh vực kinh doanh:

Thiết bị định vị GPS
Cảm biến nhiên liệu
Camera hành trình
Trung tâm đăng kiểm
Cho thuê xe tự lái
Dịch vụ kho bãi
Vận tải hàng hóa
Bảo dưỡng sửa chữa ô tô
Cấp phù hiệu vận tải
Xây dựng giao thông
Xây dựng dân dụng
Xây dựng nhà xưởng
Sửa chữa thi công điện nước – điện lạnh
Hệ thống nhà hàng
Phim trường chụp ảnh cưới

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGROUP

Tên viết tắt: VSETGROUP

Mã số thuế : 0312706739

Trụ sở chính: 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel : 028 38150734

Fax : 028 66800373

Email: tuvan@vsetgroup.com

Website: www.vsetgroup.com