VSETGROUP

Tập Đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch TRƯƠNG NGỌC ANH sáng lập. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom.

Sứ mệnh của Chúng tôi là triển khai toàn diện các sản phẩm - dịch vụ đúng chuẩn Quốc Tế:

- Dịch vụ Điện tử viễn thông

- Giao thông vận tải

- Xây dựng công trình giao thông nông thôn, dân dụng

- Dịch vụ giải trí

- Cảnh quan

- Cung cấp những giải pháp Tài chính và ngân hàng

- Nông nghiệp

- Giáo dục

Các Cột Mốc Phát Triển

Năm

2014

Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VSETCOM được thành lập

Chủ tịch TRƯƠNG NGỌC ANH sáng lập và điều hành

Năm

2016

Hợp tác xã Vận tải GIA KHANG được thành lập

Mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe, thuê kho bãi, ký gửi xe

Năm

2017

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TRƯƠNG GIA được thành lập

Đánh dấu bước trưởng thành của Công ty CỔ phần Tập đoàn VSETGROUP

Năm

2018

Công ty Dịch vụ Giải trí KHANG ANH được thành lập

Mở rộng hệ thống phát triển nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới

Năm

2019

Công ty Cổ phần cảnh quan VSETNATURE được thành lập

Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quna đô thị, cảnh quan sân vườn, hòn non bộ, hồ thủy sinh, công trình giao thông và cung ứng mảng xanh

Năm

2020

Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit, tạo nền móng vững chắc giai đoạn phát triển 5 năm của VsetGroup (2020 – 2025)

Tầm Nhìn

VsetGroup hướng đến quy mô tập đoàn đa ngành nghề, tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

VsetGroup mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực

Đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế - Xã hội của đất nước

Sứ Mệnh

" Chúng tôi thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Chính vì thế, VsetGroup luôn quan niệm “hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.” Tạo ra những sản phẩm mà khách hàng đều cảm thấy an tâm, hài lòng nhất về dịch vụ.
" Chúng tôi tự tin chính chất lượng là thước đo cho sự uy tín của toàn bộ tập đoàn. VsetGroup đặt chất lượng là thế mạnh, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa thông qua “Hợp đồng mua bán” có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng như thông tin cung cấp ban đầu. Trân trọng và chăm sóc từng sản phẩm như là “đứa con tinh thần” của mình và nỗ lực hết mình để đưa các sản phẩm của VsetGroup vươn xa thế giới.
" Những sản phẩm của VsetGroup không chỉ đáp ứng về tiêu chí chất lượng, sự sáng tạo mà còn đảm báo giá phải chăng. Khách hàng khi chọn lựa sản phẩm của VsetGroup đều được đảm bảo về giá kể cả khi so sánh giá với các đơn vị khác.
" Trong thế kỷ mới, chất lượng sản phẩm không phải là yếu tố duy nhất làm nên thành công của tập đoàn. Dịch vụ khách hàng cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ nhận được sự phục vụ theo đúng nghĩa “khách hàng là ưu tiên số 1.” Toàn tâm toàn ý tìm hiểu nhu cầu và cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ấy.
" Để nâng cao chất lượng dịch vụ thì lắng nghe là điều không thể thiếu. Toàn bộ nhân viên của VsetGroup đều có thái độ ứng xử đúng mực mỗi khi khách hàng không hài lòng, xử lý khiếu nại một cách công bằng và nhanh chóng. Thấu hiểu cảm xúc và lắng nghe khách hàng bằng cả trái tim.

Giá Trị Cốt Lõi

Hoạt động từ năm 2014 đến nay, VsetGroup vẫn chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi tạo đã nên tinh thần vững chắc và xuyên suốt hành trình của chúng tôi: “Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Mọi hoạt động, sản phẩm của tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của VsetGroup đều thấm nhuần những giá trị này tạo nên linh hồn của VsetGroup.

Hệ Sinh Thái

Giải pháp công nghệ

Thiết bị định vị GPS

Cảm biến nhiên liệu

Camera hành trình

Trung tâm đăng kiểm

Cho thuê xe tự lái

Dịch vụ kho bãi

Vận tải hàng hóa

Xây dựng giao thông

Xây dựng dân dụng - nhà xưởng

Hệ thống nhà hàng

Phim trường chụp ảnh cưới

Hệ thống salon hair - nail - spa

Hồ thuỷ sinh

Thi công hòn non bộ

Thi công cảnh quan đô thị

Bảo dưỡng sửa chữa ô tô

Đồ chơi xe hơi

Chăm sóc làm đẹp Tóc

Spa thư giãn

Làm đẹp và chăm sóc Nail

Thời trang nam

Giày nam độc quyền

Giải pháp tài chính

Cho vay thế chấp