Phó Chủ Tịch phụ trách tài chính VsetGroup

Phó Chủ Tịch đầu tiên Tập Đoàn VsetGroup

✶ Ông Nguyễn Tuấn Anh vừa nhận quyết định bổ nhiệm chức Phó Chủ Tịch phụ trách tài chính Tập Đoàn VsetGroup. Theo đó, ông Tuấn Anh sẽ phải chịu trách nhiệm trước HĐOT về các vấn đề liên quan đến tài chính và kế toán.

✶ Ông Tuấn Anh phải thiết lập các mục tiêu, chính sách, quy trình, kế hoạch và thực thi các chính sách, kế hoạch đó phải đảm bảo cho cấu trúc kế toán tài chính của công ty được ổn định.

Phó Chủ Tịch Phụ Trách Tài Chính – Nguyễn Tuấn Anh

Trải lòng của Phó Chủ Tịch Tuấn Anh

Ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ:

✓ Khi gia nhập VsetGroup tôi nhận thấy đây là môi trường lý tưởng để phát huy thế mạnh cũng như là khám phá bản thân mình. Đứng vào vị trí ban lãnh đạo VsetGroup cũng là người được đào tạo chuyên sâu và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính. Tôi sẵn sàng đối mặt với những thử thách và chinh phục những mục tiêu mới không chỉ về lợi ích của doanh nghiệp mà còn vì lợi ích của người lao động và đất nước.

“Môi trường và định hướng chiến lược VsetGroup sẽ là nơi tôi muốn vươn tới trong sự nghiệp của mình”.

✓Ngoài đứng trên kiên vị là nhà lãnh đạo thực hiện các chiến lược của công ty tôi tự nhủ mình phải đảm nhận quyền sở hữu các kết quả tài chính của tổ chức. Đã qua rồi cái thời ngồi tại chỗ và phân tích đóng góp. Sau nhiều năm phải đối mặt với những khó khăn đôi khi buộc tôi phải thực hiện những cuộc gọi khó khăn mà những người khác trong tổ chức không hoặc không thể thực hiện được. Tôi phải trở thành sự liên kết bền vững của công ty đối với khách hàng.

✪ Được làm một công việc mình yêu thích thực sự có ý nghĩa. Tôi thấy vui và tự hào khi hiện đang được làm việc với những cộng sự có cùng chí hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *