VsetGroup được biết đến là một tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Người sáng lập kiêm Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn VsetGroup là CEO Trương Ngọc Anh. Dưới sự dẫn dắt cùng với triết lý đầu tư của mình ông đã đem lại lợi nhuận rất cao cho VsetGroup. Xem Triết lý kinh doanh của CEO Trương Anh.

Doanh thu VsetGroup năm 2018 dự kiến trên 40 tỷ đồng mang về 25% lợi nhuận sau thuế.

Đầu tư cổ phiếu VsetGroup đầu tư thông minh

Kiếm tiền từ cổ phiếu

Một trong những cách tốt nhất để tiền sinh ra tiền chính là mua tài sản tạo ra thu nhập, làm tăng giá trị tài sản hoặc là tăng cả hai. Thực tế cho thấy rằng khi bạn mua bất kì thứ gì đó thì bạn luôn cho rằng trong tương lai nó sẽ kiếm lời qua việc bán lại. Các nhà đầu tư đem lại tiềm năng cho cả thu nhập và lợi nhuận nhờ giá tăng có thể kể đến kinh doanh bất động sản, chứng khoán, vàng. Tuy nhiên, cổ phiếu được coi là tối ưu nhất nhờ tính thanh khoản tốt.

mau-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-1

Khi nhà đầu tư kêu gọi vốn từ nhà đầu tư khác, có thể là việc mở rộng hoạt động sản xuất hay nghiên cứu bất kì thứ gì đó. Một phẩm chất quan trọng của nhà đầu tư là góc nhìn thấy được sự tinh hoa của một doanh nghiệp chọn mua. Đó không phải là vị trí nhìn từ nhà quản lý mà là góc nhìn từ một người tiêu dùng.

Cơ hội đầu tư Tập Đoàn VsetGroup

Hiểu rõ tầm quan trọng của đa dạng hóa, sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng ngoài những dự án phát triển mà Tập Đoàn đang có, chủ tịch tập đoàn còn nhiều sự đầu tư vào tương lai. Việc phát hành cổ phiếu minh bạch không những giúp ổn định tài chính của Tập Đoàn mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế. Khi Tập Đoàn có khối tài sản vững chắc, làm ăn có được lợi nhuận dài cổ đông sẽ liên tục được nhận thu nhập từ cổ phiếu qua nhiều năm giúp túi tiền nhà đầu tư tăng gấp nhiều lần.

Có thể bạn muốn xem: VsetGroup thông báo phát hành cổ phiếu đợt 3

Có rất nhiều cơ hội đầu tư từ Tập Đoàn VsetGroup dành cho bạn, chúng tôi hoạt động với nền tảng vững chắc bạn đã biết. Chỉ cần đi đúng hướng bạn sẽ trở thành nhà đầu tư thông minh. Đầu tư vào cổ phiếu VsetGroup túi tiền sẽ phình to.

chinh-sach-nhan-co-tuc-1

Đầu tư cổ phiếu VsetGroup cổ đông được đảm bảo:

1/ Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

2/ Cổ phiếu chứng nhận vốn

3/ Sổ chứng nhận sở hữu cổ phần

so-so-huu-co-phan-4

so-so-huu-co-phan-3

Cám ơn quý cổ đông đã gắn bó và tin tưởng Tập Đoàn VsetGroup

Ban lãnh đạo VsetGroup xin trân trọng cảm ơn những tình cảm mà cổ đông đã dành cho Công Ty và mong muốn các cổ đông sẽ tiếp tục sát cánh với VsetGroup cùng xây dụng một doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Mang lại những lợi ích to lớn cho công ty, cho cổ đông và cho xã hội.

dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-2dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-6dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-5

dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-7

dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-8dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-9

đầu tư cổ phiếu tập đoàn vsetgroup hình ảnh 6dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-10

dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-11

dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-13dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-12

dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-21dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-20

đầu tư cổ phiếu tập đoàn vsetgroup hình ảnh 22dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-16dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-15dau-tu-co-phieu-tap-doan-vsetgroup-hinh-anh-14

Tập Đoàn VsetGroup luôn kiên định với tầm nhìn và sứ mệnh “Theo đuổi sự phát triển kinh tế đa dạng dẫn dắt người tiêu dùng theo xu thế mới, cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, tăng giá trị doanh nghiệp và góp phần cải thiện xã hội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *