Bố cáo cổ đông khánh thành trụ sở mới Tập Đoàn VsetGroup

BẢN BỐ CÁO CỔ ĐÔNG

(Về số tiền phát hành đợt cổ phiếu để xây dựng trụ sở mới)

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VSETGOUP

(Giấy chứng nhận ĐKKD và đăng ký thuế 0312706739 được cấp vào ngày 26/03/2014, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Quận Tân Bình)

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38150734                 Fax: 028 66800373
 • Người thực hiện bố cáo thông tin: Ông Trương Ngọc Anh

Nội dung của thông tin bố cáo:

Phát hành cổ phiếu đợt 2 từ 01/08/2018 – 30/09/2018

 • Tên cổ phiếu: Cổ phiếu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup (VsetGroup)
 • Loại cổ phiếu: Cổ phiếu phổ thông
 • Mệnh giá: 10.000.000 VND
 • Tổng số lượng đăng ký giao dịch: 1.000 cổ phiếu
 • Tổng giá trị đăng ký giao dịch: 10.000.000.000 đồng (10 tỷ đồng)

Tổng công ty bố cáo nguồn vốn đầu tư cổ phiếu là 5 tỷ đồng. Toàn bộ được sử dụng làm vốn xây dựng cơ bản vào việc xây dựng trụ sở mới. Tổng chi phí xây dựng 16 tỷ đồng.

Lý giải về việc cần xây dựng trụ sở mới, lãnh đạo Tập Đoàn cho biết. Cơ quan hành chính đã cũ được đầu tư vào năm 2014 và việc công ty thành viên là “Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia” cần trụ sở để đi vào hoạt động, ban lãnh đạo Tập Đoàn đã nhường lại trụ sở cũ 118/2C Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình cho Trương Gia. Tập Đoàn VsetGroup xây dựng trụ sở mới tại 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh tạo vị trí thuận lợi cho doanh nghiệp làm việc và phát triển nguồn khách hàng mới. Cơ sở mới khang trang cùng đầy đủ tiện nghi, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên Tập Đoàn.

bo-cao-co-dong-anh-1

Lễ khánh thành trụ sở mới Tập Đoàn VsetGroup

Sáng ngày 16/09/2018 tại số 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh diễn ra Lễ Khánh Thành trụ sở mới Tập Đoàn VsetGroup cùng với đó là Lễ Xuất Quân của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia đứa con tinh thần thứ 3 trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup.

bo-cao-co-dong-anh-2

Tham dự lễ khánh thành về phía lãnh đạo có ông Trương Ngọc Anh Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị (HĐQT) Tập Đoàn VsetGroup, đại diện Sở Giao Thông Vận Tải (GTVT) Cần Thơ, đại diện Sở GTVT Hậu Giang, đại diện Sở GTVT Bình Dương.

Để buổi lễ khánh thành trụ sở diễn ra tốt đẹp để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng, mỗi khách mời tham dự. Toàn bộ nhân viên và cán bộ Tập Đoàn đã phải lao động siêng năng, đến từ rất sớm để cùng nhau chuẩn bị cho sự kiện lớn của công ty.

bo-cao-co-dong-anh-10bo-cao-co-dong-anh-7

Buổi lễ diễn ra trang trọng với màn bắn pháo cắt băng khánh thành đại diện là Chủ Tịch Tập Đoàn và các lãnh đạo công ty chính thức khai trương trụ sở mới của Tập Đoàn.

bo-cao-co-dong-anh-3

Công trình Trụ Sở Tập Đoàn VsetGroup được xây dựng với diện tích 450m2, gồm 1 trệt và 5 tầng lầu, 9 văn phòng. Được thiết kế hiện đại, nhiều mảng xanh mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên và sự an tâm cho khách hàng. Đây là một bước ngoặt trong chiến lược tăng tốc phát triển về quy mô hoạt động trong giai đoạn mới của VsetGroup.

bo-cao-co-dong-anh-8

Tập Đoàn VsetGroup hiện tại có 3 công ty thành viên gồm:

 • VsetCom (Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam) phân phối camera hành trình, thiết bị định vị ô tô, cảm biến nhiên liệu.
 • Xây Dựng Trương Gia (Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia) gồm các dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng, xây dựng dân dụng, xây dựng công trình giao thông, bên cạnh đó còn có dịch vụ sửa chữa điện nước, dịch vụ sửa chữa điện lạnh.
 • Hợp Tác Xã Gia Khang (Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang) đơn vị cho thuê xe tự lái,  cấp phù hiệu xe của sở giao thông vận tải Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Hợp Tác Xã Gia Khang mở rộng quy mô với 3 chi nhánh tại: Bình Dương, Hậu Giang, sắp tới chi nhánh Đồng Nai sẽ khai trương trong tháng 10 này. Cũng trong buổi lễ này Chủ Tịch Tập Đoàn đã quyết định bổ nhiệm ông Mai Tiến Duẩn làm Giám Đốc chi nhánh Hợp Tác Xã Gia Khang tại Đồng Nai. Ông Hoàng Minh Quế được bổ nhiệm giữ vị trí Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia.

bo-cao-co-dong-anh-5

Theo tiến độ phát triển dự kiến đến năm 2025 Tập Đoàn VsetGroup sẽ có 6 công ty thành viên cùng hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, cho các cổ đông và cán bộ nhân viên trong Tập Đoàn.

Trong buổi lễ ban lãnh đạo Tập Đoàn đã công bố khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc trong việc quản lý, làm tốt nhiệm vụ và chức năng trong vị trí của mình có cống hiến vào sự nghiệp phát triển của Tập Đoàn.

bo-cao-co-dong-anh-4bo-cao-co-dong-anh-9bo-cao-co-dong-anh-11

Phát biểu tại buổi lễ Chủ Tịch HĐQT Trương Anh nhấn mạnh: “Đội ngũ nhân viên ban lãnh đạo Tập Đoàn VsetGroup với phương châm Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin  không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật của mình, từng bước xây dựng thương hiệu và góp phần cho sự phát triển của thành phố. Vsetgroup không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách mà còn là nơi gắn kết các thành viên như một gia đình lớn. Mỗi cá nhân trong tập đoàn sẽ có được cuộc sống hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn về mọi mặt.

2 thoughts on “Bố cáo cổ đông khánh thành trụ sở mới Tập Đoàn VsetGroup”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *