Cổ tức là một phần lợi nhuận sau thuế mà công ty sẽ chia trả cổ tức cho các cổ đông của công ty. Công ty có thể được trả bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu với mục đích cơ bản là tạo ra lợi nhuận cho cổ đông sở hữu. Khi công ty tạo ra lợi nhuận, một phần lợi nhuận sẽ được tái đầu tư và các hoạt động kinh doanh. Phần còn lại của lợi nhuận sẽ được trả cổ tức.

Các hình thức trả cổ tức tại Tập đoàn VsetGroup

Trả cổ tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản: sẽ làm giảm lượng tiền của doanh nghiệp trong việc kinh doanh nhưng suy cho cùng đó mới chính là mục đích chính của kinh doanh.

tra-co-tuc-thang-8-vsetgroup-anh-4

Ưu điểm trả cổ tức bằng tiền mặt

  • Mang lại cảm giác an toàn cho cổ đông khi kiếm được lợi nhuận từ cổ phiếu đã mua. Đối với nhà đầu tư phòng thủ thì việc nhận tiền mặt này mang tính đảm bảo hơn so với việc công ty giữ lại tiền.
  • Chứng minh công ty có dòng tiền vững mạnh và an toàn

Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm khi trả cổ tức bằng tiền mặt

Chịu thuế 2 lần: lần đầu là thuế thu nhập doanh nghiệp, thứ 2 là thuế thu cập cá nhân. Khi công ty trả cổ tức 2.000đ thực nhận cổ đông là 1.900đ

VsetGroup đưa ra các mức trả cổ tức cho cổ đông theo tháng, theo quý, và theo năm. Quý cổ đông nhận chia cổ tức theo năm sẽ bớt được thuế thu nhập do đó phần % nhận được cũng sẽ lớn hơn so với việc nhận trả cổ tức theo tháng.

Tập đoàn VsetGroup chi trả cổ tức cho cổ đông tháng 8/2018

Cổ đông Dương Văn Trường được trả cổ tức tháng 8 với số tiền là 9.050.000đ vào ngày 28/8/2018

tra-co-tuc-thang-8-vsetgroup-anh-1

Tập đoàn VsetGroup chi trả cổ tức cho cổ đông quý 3 năm 2018

Cổ đông Nguyễn Hữu Duy được trả cổ tức quý 3 với số tiền là 9.000.000đ vào ngày 29/8/2018. Chúc anh luôn vui vẻ thành công nhé!

tra-co-tuc-thang-8-vsetgroup-anh-2

Cổ đông Ngô Bá Hùng cũng được trả cổ tức quý 3 vào ngày 29/8/2018. Chúc anh và gia đình có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

tra-co-tuc-thang-8-vsetgroup-anh-3

Cổ đông Hoàng Minh Quế nhận cổ tức quý 3 năm 2018. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công mới.

tra-co-tuc-thang-8-vsetgroup-anh-5

Tập đoàn VsetGroup tiếp tục trả cổ tức cho nhà đầu tư Trần Hưng Lộ. Cám ơn anh đã tin tưởng tập đoàn và chúc anh có nhiều sức khỏe và thành công để gắn bó với tập đoàn.

tra-co-tuc-thang-8-anh-8

Tháng 8 đã qua, chúng ta cùng chào đón một tháng 9 thêm nhiều thành công mới. Tập đoàn tiếp tục trao trả cổ tức cho cổ đông.

Trả cổ tức tháng 9/ 2018

  • Chúc Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, không ngừng vươn xa
  • Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững
  • Chúc công ty ngày càng lớn mạnh, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng
  • Chúc các cổ đông nhận được thêm nhiều lợi nhuận

Tập đoàn VsetGroup trả cổ tức tháng 9/ 2018 cho cổ đông Mai Tiến Duẫn. Chúc anh có nhiều sức khỏe, và tiếp tục gắn bó lâu dài với tập đoàn nhé!

tra-co-tuc-thang-9

Cổ đồng Hồ Việt Nam được trả cổ tức vào ngày 14/09. Chúc anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống anh nhé.

tap-doan-vsetroup-tra-co-tuc-anh-1

Vào ngày 18/9/2018 cổ đông Phạm Trường Sinh đã nhận được cổ tức theo Quý. Có sức khỏe là có tất cả, chúc anh luôn khỏe mạnh để có nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

tra-co-tuc-cho-co-dong

Mua cổ phiết tại VsetGroup các cổ động có thể nhận cổ tức bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản. Ngày 19/9 Tập Đoàn VsetGroup trả cổ tức cho cổ đông Ngô Ngọc Thu, mua gói cổ phiếu 100 triệu đồng. Đến hẹn lại lên nhưng do bận rộng công việc nên cổ đông đã không trực tiếp lên công ty để nhận cổ tức. Lãnh đạo Tập Đoàn đã cử Chuyên Viên Tài Chính đến tận nhà để trao trả cổ tức cho cô. Chúc cô luôn khỏe mạnh và dồi dào sức khỏe.

tra-co-tuc-tan-nha

Tập đoàn VsetGroup gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến các cổ đông. Mong các quý cổ đông có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và chúc cho tập đoàn chúng ta phát triển lớn mạnh mang lại lợi ích cho các cổ đông, cho toàn thể nhân viên cán bộ trong tập đoàn và toàn xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *