Đầu Tư Giá Trị - Năm 2019 Đầu Tư Vào Đâu?

Nhiều chương trình thu hút đầu tư chỉ cần nhà đầu tư bỏ ra 1 triệu đồng mỗi tháng sẽ giúp bạn phân bổ vốn vào các quỹ mở của họ nhằm chia nhỏ rủi ro và gia tăng lãi suất. Và bạn không biết rõ họ dùng tiền của mình vào công việc gì? Có an toàn không? Có rủi ro không?

☑ Đến với VsetGroup khi đầu tư vào Cổ Phiếu – Trái Phiếu VsetGroup phát hành các nhà đầu tư sẽ nhận được một khoản lợi nhuận cố định, được chia cổ tức định kỳ đều đặn. Các dự án triển khai được công bố và xin giấy phép kinh doanh cho một mục tiêu chiến lược lâu dài.

☑ Đầu tư định kỳ cho người ít vốn. Chỉ từ 5 triệu đồng bạn đã được sở hữu trái phiếu VsetGroup.

☑ VsetGroup có thể áp dụng lãi suất linh hoạt cũng như nhiều phương án trả lãi và gốc. Hiện tại, mức trả lãi khi mua trái phiếu VsetGroup từ 18 – 20%/ năm.

Hiểu về Cổ Phiếu – Trái Phiếu VsetGroup

1/ Đối với cổ phiếu

Nhà đầu tư sở hữu Cổ phiếu VsetGroup sẽ trở thành cổ đông của công ty và nhận những ưu đãi đặc biệt. Xem tại đây.

 • Gói cổ phiếu chỉ từ 30 triệu đồng. Quý cổ đông sẽ được nhận lãi cổ tức định theo tháng, quý hoặc năm tùy vào nhà đầu tư.
 • Thời gian hoàn vốn từ 1 – 2 năm.
 • Lợi nhuận cao hơn sản phẩm tiết kiệm ngân hàng
 • Có chứng từ sử hữu và hợp đồng hợp pháp được ủy ban chứng khoán đảm bảo

2/ Đối với trái phiếu

 • Nhà đầu tư sở hữu trái phiếu từ 5 – 25 triệu đồng
 • Tính thanh khoản cao trong 1 năm
 • Rủi ro cực thấp
 • Lợi nhuận 18 – 20%/ năm
 • Được nhượng quyền sở hữu cho bên thứ 3

Chính sách trả lãi khi mua cổ phiếu trái phiếu VsetGroup

Các dự án mới đang triển khai năm 2019

Dự án mới của chúng tôi là nhằm hướng tới một Tập Đoàn Kinh Tế có hoạt động trên nhiều lĩnh vực mang về những giá trị doanh thu từ nhiều nguồn doanh thu khác nhau.

1/ Trung tâm đăng kiểm – Phụ tùng sửa chữa ô tô

Một trung tâm phụ tùng, kỹ thuật của Nhật Bản để sửa chữa và chẩn đoán xe ô tô với văn phòng và dịch vụ Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới. Nằm trong khu vực TPHCM các hoạt động chính sẽ được thực hiện trong tòa nhà là sửa chữa và chẩn đoán các bộ phận và khung gầm của xe ô tô, lắp ráp / tháo gỡ và cân bằng lốp xe, thay dầu và bộ lọc.

Xem dự án Trung tâm đăng kiểm

2/ Chuỗi hệ thống tóc Nam – Nữ và Spa – Nail

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ và đàn ông. Đến với hệ thống Spa, Salon, Siêu thị tóc VISSA quý khách sẽ được sử dụng đa dạng dịch vụ như:

 • Chăm sóc cho mái tóc
 • Spa thư giãn
 • Nail…

Xem chi tiết

Đội ngũ nhân viên tại VISSA được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm nghề. Cơ sở vật chất tại đây luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại nhất hiện nay để sẵn sàng phục vụ cho các “thượng đế” của VISSA.

3/ Nhà hàng Karaoke VIP

Dự án nhà hàng kết hợp Karaoke Vip hướng đến một không gian quán sang trọng, mới lạ với đầy đủ tiện nghi phục vụ các vị khác. Nắm bắt được nhu cầu hiện nay của đa phần các vị khách hàng, khi đi đến nhà hàng quán ăn tổ chức các buổi liên hoan gặp mặt sau khi ăn uống xong các vị khách sẽ đi hát karaoke để giải trí gắt kết hơn. Chính vì thế ý tưởng kinh doanh một nhà hàng kết hợp quán Karaoke tiêu chuẩn 5 sao đã được VsetGroup tạo ra.

Xem dự án nhà hàng Karaoke VIP

VsetGroup sẽ thu hút và duy trì một cơ sở khách hàng trung thành thông qua tập trung vào khách hàng của họ vào kinh doanh. Tất cả nhân viên được đào tạo và chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ cao cấp, phát triển một trái phiếu tin cậy lâu dài với khách hàng. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là trong ngành dịch vụ nơi sự tin tưởng và trung thực được trú trọng.

 VsetGroup trả lời phỏng vấn đài truyền hình “Huy động vốn từ trái phiếu Phần 1”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *