Đầu tư tiết kiệm tiền lẻ sẽ thành tiền lớn

Người gửi tiết kiệm không sợ lỗ mà giá trị đồng tiền vẫn được gia tăng với mức lãi suất khác cao. Trong khi đầu tư bất động sản có tiềm năng tạo ra những siêu lợi nhuận nhưng rất rủi ro, không phải là nơi giúp quản lý tài chính.

Có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu? Thực tế cho thấy mỗi người đều có những kênh đầu tư lợi thế và rủi ro riêng thích hợp với mình. Gửi tiết kiệm vẫn được đánh giá là một kênh an toàn nhất với những người ít có điều kiện cập nhập thông tin thị trường và không thích mạo hiểm.

Thông tin thị trường

Thị trường chứng khoán: Khép lại năm 2017 với nhiều cảm xúc khi lần tiên đạt mốc 1.000 điểm sau hơn 10 năm.

Thị trường bất động sản: Tiếp tục ổn định, sức thanh khoản tốt, các doanh nghiệp chú trọng đầu tiên thêm nhiều tiện ích mới mẻ, hiện đại thu hút người mua nhà.

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn với tín hiệu khá tốt tuy nhiên việc ra bỏ ra 2 tỷ đồng để mua 1 căn hộ rồi cho thuê thu về mỗi tháng khoảng 5 – 6 triệu đồng được một thời gian thì khách hàng trả lại rồi tìm thuê khách mới rất khó, và cũng không thể bán ngay được. Vốn bị ứ động, nếu vay ngân hàng để mua căn hộ thì còn phải chịu thêm áp lực lãi hàng tháng.

Đầu tư vàng và ngoại tệ: được ưa thích nhưng ít sinh lời được đánh giá kém nhất năm 2018. Nguyên nhân do giá vàng chênh cao so với thế giới, biến động khó đoán.

Đầu tư tiết kiệm vẫn luôn là giải pháp tốt nhất của những người yêu thích sự an toàn. Đây là kênh đầu tư “ăn chắc mặc bền” giúp tiền an toàn và phù hợp với đông đảo người dân.

Đầu tư tiết kiệm VsetGroup

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup đang rất hấp dẫn người đầu tư tiền bởi hàng loạt các dự án mới, những chính sách ưu đãi khuyến mãi.

Các gói đầu tư tiết kiệm VsetGroup

Hiện tại đang chạy sản phẩm đầu tư tiết kiệm dạng cổ phiếu trái phiếu với lãi suất như sau:

1/ Gói đầu tư tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng

  • Lãi suất từ từ 18 – 20%/ năm
  • Như vậy với số tiền đầu tư 500 triệu đồng đầu tư gói tiết kiệm 6 tháng (20%/ năm) thì số tiền sau đầu tư là 550 triệu đồng.

2/ Gói đầu tư tiết kiệm kỳ hạn 1 – 2 năm

  • Lãi suất 12 tháng 24%/ năm
  • Với 500 triệu đồng đầu tư gói tiết kiệm 12 tháng (lãi 24%/ năm) số tiền nhận sau đầu tư là 620 triệu đồng.

Lợi ích khi đầu tư VsetGroup

Bên cạnh đó khi đầu tư vào VsetGroup các nhà đầu tư còn nhận nhiều chương trình khuyến mãi và trở thành cổ đông chiến lược của công ty với nhiều chính sách chăm sóc cổ đông.

  • Được chia cổ tức đúng theo cam kết
  • Được tập đoàn tổ chức sinh nhật (20 triệu/ lần)
  • Được đi du lịch nước ngoài 2 lần/ năm
  • Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác…

co-phieu-hinh-anh-1trai-phieu-hinh-anh-1so-co-dong-hinh-anh-1so-co-dong-hinh-anh-2

Theo các chuyên gia tài chính trong bối cảnh các kênh đầu tư đang bão hòa, thì đầu tư tiết kiệm đang được nhiều người lựa chọn. Kênh đầu tư bất động sản chỉ dành cho những nhà đầu tư lớn sẵn sàng mạo hiểm và đi đôi với việc am hiểu thị trường bất động sản. Còn với số vốn hạn hẹp thì nên lựa chọn đầu tư an toàn. Đầu tư tiết kiệm VsetGroup là một kênh đầu tư an toàn, không gặp nhiều rủi ro và đỡ phải đau đầu khi nghĩ tới vấn đề mất vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *