Hé lộ nhà đầu tư hạng Kim Cương Tập Đoàn VsetGroup

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup (Mã: VSG) vừa ký kết hợp tác chiến lược với 2 nhà đầu tư lớn vào ngày 27/9/2018. VsetGroup đã bán 2 gói cổ phiếu hạng Kim Cương. Theo đó, hai nhà đầu tư trở thành cổ đông hạng Kim Cương khi sở hữu gói cổ phiếu 1 tỷ đồng của Tập Đoàn.

Nhà đầu tư cổ phiếu hạng Kim Cương

Cổ phiếu VSG được chào bán đợt 2 từ ngày 01/8/2018 đến 30/9/2018 mệnh giá 10.000.000đ/ cổ phiếu. Số lượng đăng ký chào bán là 1.000 cổ phiếu. Đây là mức giao dịch được phát hành  theo quy định của ủy ban chứng khoán nhà nước.

Chào đón nhà đầu tư mới chào mừng quý cổ đông mới đã tin tưởng cùng hợp tác với Tập Đoàn! Chúc các cổ đông luôn vui khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Hai nhà đầu tư hạng Kim Cương đầu tiên của Tập Đoàn mua gói cổ phiếu 1.000.000.000 (1 tỷ đồng). 

co-dong-hang-kim-cuong-1co-dong-hang-kim-cuong-2

Quyền lợi được hưởng của nhà đầu tư Kim Cương

  • Được chia cổ tức đúng theo cam kết
  • Được tập đoàn tổ chức sinh nhật ( 20 triệu / lần )
  • Được đi du lịch nước ngoài 2 lần / năm
  • Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác…

Chúc mừng cô chú đã trở thành cổ đông kim cương của Tập Đoàn VsetGroup.

co-dong-hang-kim-cuong-4

Mua cổ phiếu mua quyền sở hữu công ty

Khi mua cổ phiếu của một công ty thì đồng nghĩa với việc bạn đang mua cổ phần của công ty đó. Hãy tưởng tượng để huy động mở rộng quy mô của công ty, VsetGroup quyết định bán cổ phần cho công chúng trong đợt mở bán cổ phiếu. Các nhà đầu tư sẽ mua cổ phiếu và trở thành cổ đông, cũng chính là đồng sở hữu công ty.

Việc mua cổ phần của công ty chính là việc đồng hành cùng sự tăng trưởng trong tương lại của VsetGroup. Và cổ phiếu bạn mua cũng sẽ gắn liền với khả năng kinh doanh của công ty. Công ty sẽ trả cổ tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo mức chia cổ tức đã cam kết trong hợp đồng. Lượng tiền mặt này bạn có thể sử dụng mua thêm cổ phần hoặc chi tiêu bất kỳ cách nào miễn bạn cảm thấy phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *