Khai trương trụ sở mới Tập Đoàn VsetGroup

Công ty cổ phần Tập Đoàn VsetGroup vừa khai trương trụ sở mới tại 42 Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM vào ngày 16/9/2018 vừa qua.

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-1

Đây là sẽ là nơi đáp ứng khối lượng khách hàng và quy mô kinh doanh mở rộng với các đối tác tiềm năng khác của Tập Đoàn. Sự kiện lần này đã đánh dấu một bước phát triển mới đầy tham vọng của VsetGroup trên thị trường kinh tế.

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-2

Đến dự Lễ khai trương trụ sở mới Tập Đoàn VsetGroup có sự hiện diện và chúng mừng từ các đối tác chiến lược, các ban ngành lãnh đạo trong thành phố, khách hàng thân thiết cùng với cơ quan thông tấn báo chí cùng tham gia.

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-3

Tập Đoàn VsetGroup phát triển đa ngành

Hiện tại, tập đoàn VsetGroup đang phát triển đầu tư cổ phiếu dự kiến năm 2021 sẽ lên sàn chứng khoán. Tính đến tháng 9 năm 2018 tập đoàn đã có 3 công ty thành viên là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom) cung cấp cảm biến nhiên liệu, camera hành trình, định vị ô tô là đơn vị phân phối Camera Hành Trình chính của Costech Hàn Quốc. Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang hiện tại có hơn 2000 xã viên. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia thi công xây dựng các công trình giao thông, nhà xưởng, nhà dân tích hợp các dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh.

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-5

Cũng trong sự kiện lần này, ông Trương Ngọc Anh Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup cho biết. Hiện công ty đang phát triển trên nhiều lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao. Dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-14

 

Tập Đoàn sẽ còn phát triển dự kiến sẽ có 6 công ty phần viên tới năm 2025 để trở thành một Tập Đoàn kinh tế đa lĩnh vực. Dẫn dắt người tiêu dùng theo xu hướng thời đại mới. Chủ Tịch Tập Đoàn và đại diện cán bộ lãnh đạo công ty cùng cắt băng khánh thành trụ sở mới.

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-6

Để khuyến khích và tuyên dương những cán bộ có thành tích tốt đóng góp vào sự phát triển của Tập Đoàn. Tại buổi lễ trân trọng này chủ tịch Trương Anh đã trao bằng khen tặng và những bó hoa tươi dành cho những nhân viên suất sắc của mình.

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-7

Cũng là lễ xuất quân của công ty Trương Gia

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia là đứa con tinh thành thứ 3 trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup. Đại diện là ông Hoàng Minh Quế vinh dự được Chủ Tịch Trương Anh quyết định bổ nhiệm vào vị trí Giám Đốc lãnh đạo Công Ty Trương Gia. Tiếp tục dẫn dắt công ty phát triển vì sự nghiệp phát triển của Tập Đoàn.

le-xuat-quan-cong-ty-truong-gia-anh-3

Đồng thời ông Mai Tiến Duẩn cũng vinh dự trở thành Giám Đốc chi nhánh Hợp Tác Xã Vận Tải tại Đồng Nai. Xin chúc mừng!

le-xuat-quan-cong-ty-truong-gia-anh-1

Đáp lại sự tin tưởng mà ban lãnh đạo Tập Đoàn dành cho mình. Ông Hoàng Minh Quế chia sẻ “Sản phẩm dịch vụ của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trương Gia đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dân sinh trong đời sống bao gồm các công trình xây dựng giao thông, nhà xưởng, nhà dân dụng bên cạnh đó còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trương Gia là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của tập đoàn”.

le-xuat-quan-cong-ty-truong-gia-anh-2

Hình ảnh trong sự kiện mừng khai trương trụ sở mới của Tập Đoàn

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-9tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-11tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-12tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-13

Hướng đi mới mang tầm Quốc Tế

VsetGroup luôn hướng tới những chiến lược đúng đắn, không ngừng phát triển, liên tục mở rộng thêm các cơ hội cùng đồng hành và hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước để phát triển xây dựng thương hiệu nâng tầm Quốc Tế.

Việc xây dựng và duy trì hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, trẻ và nhiệt huyết với công việc được xem là chìa khóa thành công cho Tập Đoàn.

tru-so-moi-tap-doan-vsetgroup-anh-4

Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất” trụ sở mới tại 42 Hoàng Bật Đạt được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhằm mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả các cán bộ nhân viên của Tập Đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *