VsetGroup tổ chức sự kiện đặc biệt ra mắt camera hành trình mới

Với việc chính thức ra mắt sản phẩm Cosview B3 camera hành trình chính hãng từ Hàn Quốc với nhiều tính năng chuyên biệt nhằm phục vụ cách tài xế trong quá trình xe tham gia giao thông. VsetCom thành việc thuộc VsetGroup đang khẳng định được những bước đi chắc chắn cung cấp các giải pháp về giao thông vận tải. Camera hành trình là yếu tố giúp giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam hiện nay.

to-chuc-ra-mat-camera-moi-hinh-anh-1

✤ Sáng ngày 18/11, Tập Đoàn VsetGroup (VS), Công ty cổ phần điện tử viễn thông tin học Việt Nam (VsetCom) thành viên của VS chính thức ra mắt sản phẩm camera hành trình Cosview B3 chính hãng Hàn Quốc được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tham gia sự kiện lần này có sự hiện diện từ ban ngành giao thông thành phố, các khách hàng và đối tác của VS.

✪ Camera Cosview B3 được cải tiến là chiếc camera hành trình hiện đại với nhiều tính năng và có chất lượng ổn định. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của tài xế về chiếc camera hành trình quay hình ảnh rõ nét vào ban đêm, cảnh báo tốc độ, cảnh báo va chạm, phân tích hành vi di chuyển, cảnh báo làn đường. Quay va chạm 10s trước và 10s sau…sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong nước.

to-chuc-ra-mat-camera-moi-hinh-anh-2to-chuc-ra-mat-camera-moi-hinh-anh-3

✪ Chế độ bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm và sửa chữa miễn phí theo quy định về sản phẩm.

✤ Cũng tại buổi lễ ra mắt trải nghiệm camera hành trình này VS/ VsetCom đã ký kết được nhiều hợp đồng lắp đặt camera hành trình Cosview B3, định vị xe máy với các khách hàng. Và tặng nhiều voucher ưu đãi khi lắp đặt sản phẩm của VsetCom trị giá tới 1.000.000đ

Và một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt camera hành trình Cosview B3

to-chuc-ra-mat-camera-moi-hinh-anh-4to-chuc-ra-mat-camera-moi-hinh-anh-5to-chuc-ra-mat-camera-moi-hinh-anh-6tổ chức ra mắt camera mớito-chuc-ra-mat-camera-moi-hinh-anh-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *