Tập Đoàn VsetGroup hợp tác với Costech Inc Hàn Quốc

Vào ngày 26/6/2018, tại trụ sở Tập Đoàn VsetGroup (TPHCM) đã diễn ra buổi tổ chức ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập Đoàn VsetGroup và Costech Inc (Hàn Quốc)

Ông Trương Ngọc Anh chủ tịch tập đoàn VsetGroup cho biết, sự kiện hợp tác lần này đánh dấu mốc quan trọng giữa VsetGroup và Costech Inc. Trên cơ sở này, hai bên thiết lập mối quan hệ gắn bó lầu dài, hỗ trợ lẫn nhau cùng thúc đẩy sự phát triển hợp tác toàn diện, cùng có lợi. VsetGroup và Costech Inc. hợp tác để triển khai dự án camera hành trình có quy mô lớn tại TPHCM.

tap-doan-vsetgroup-hop-tac-nuoc-ngoai-3

Costech Inc hoạt động như thế nào

Costech Inc. chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến thiết bị điện tử ô tô, công nghệ đúc khuôn nhựa, công nghệ liên quan đến phần mềm đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị.

Về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị camera hành trình cho ô tô. Costech đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và sản phẩm được đón nhận rất tốt tại thị trường Hàn Quốc. Hợp tác với tập đoàn VsetGroup sẽ là điểm dừng đầu tiên của Costech tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật tiêu chuẩn. Đáp ứng xu hướng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Toàn thể nhân viên của Costech sẽ cố gắng hết sức không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng.

Tham khảo : http://costechkorea.com

Hành trình tiến tới công ty công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc của Costech

  • Được thành lập từ năm 2003 với tên gọi Caxsoft bắt đầu phát triển công nghệ
  • Nhận chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO 9001 : 2000 NĂM 2007
  • Đến năm 2010 phát triển dưới tên gọi Costech
  • Đăng ký làm công ty hợp tác chính cho xe thương mại Tata Daewoo (PC069 – PE085)
  • Năm 2013 được đăng ký như một cơ quan chính thức của Southco
  • Năm 2015 trở thành cơ quan chính thức của Halder – Roemheld
  • Năm 2017 công ty liên doanh kinh doanh quốc phòng Jeonju

Hướng đi mang tầm chiến lược

Về phía Costech Inc. đại diện là ông Yoon Tae-Bong giám đốc công ty cho biết. Costech Inc. là đơn vị có nhiều đóng góp cho ngành công nghệ sáng tạo tại Hàn Quốc. Công ty đang phát triển thị trường sang các nước Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan. Và VsetGroup là điểm dừng đầu tiên. Nói về mối quan hệ với VsetGroup ông Tae-Bong chia sẻ VsetGroup là một tập đoàn kinh tế đang phát triển. Sự hợp tác lần này là một trong những bước thành công đầu tiên trong chiến lược đầu tư hải ngoại của Costech Inc.

tap-doan-vsetgroup-hop-tac-nuoc-ngoai-2

Sự hợp tác trên sẽ mang lại những lợi ích và khai thác thế mạnh của mỗi bên. Đối với doanh nghiệp nước ngoài Costech Inc. là khai thác thị trường tiềm năng với chi phí thấp nhất, quảng bá và nâng tầm ảnh hưởng của thương hiệu trên phạm vi toàn cầu.

tap-doan-vsetgroup-hop-tac-nuoc-ngoai-4

Đối với Tập Đoàn VsetGroup đây là cơ hội tuyệt vời để khẳng định năng lực, giá trị thương hiệu và tiếp cận với nguồn tài chính mới, nguồn nguyên liệu chất lượng. Đặc biệt, sự hợp tác lần này sẽ giúp cho VsetGroup ra đời những sản phẩm dịch vụ mới về camera hành trình có chất lượng lượng tốt thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *