Tinh thần cổ vũ bóng đá tại Vsetgroup - Tập Đoàn VSETGROUP (VSETGROUP)

Chiều nay, ngày 29/8, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ gặp Hàn Quốc trong trận bán kết bóng đá nam thuộc khuôn khổ Đại hội Thể thao châu Á ASIAD 18. Kể từ trước đến nay, lần đầu tiên Việt Nam lọt vào bán kết một giải đấu tầm cỡ Châu lục.

Tập Đoàn Vsetgroup đã dành ra nhiều ngày để chuẩn bị nhân lực, màn hình led, băng rôn và khẩu hiệu cổ động. Những ngày này, mọi công tác chuẩn bị về vật chất không còn là điều quan trọng. Điều quan trọng là được hòa mình vào bầu không khí sôi động của hàng triệu cổ động viên trên khắp cả nước.

Chủ tịch Tập Đoàn Vsetgroup giám sát công việc lắp màn hình led 400 inch
Nhân viên kỹ thuật của tập đoàn đang lắp giá đỡ cho màn hình led 400 inch

Với tinh thần không nói nhiều Việt Nam vô địch là cái chắc đang hừng hực khắp 63 tỉnh thành. Toàn thể nhân viên Vset Group được nghỉ việc từ 3h30. Ban lãnh đạo lắp màn hình lớn để nhân viên và mọi người xung quanh cùng xem trận đấu.

Màn hình led 400 inch đã lắp xong, chuẩn bị đón nhân viên xem trận bán kết

Tình yêu bóng đá chảy trong mỗi nhân viên Vsetgroup:

Ban lãnh đạo Tập Đoàn ra quyết định toàn bộ nhân viên cổ động nhưng không quá khích,  tuân thủ luật giao thông, đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh. Chưa bao giờ ban lãnh đạo Tập Đoàn cùng toàn thể nhân viên hòa cùng 1 nhịp đập như ngày hôm nay. Cùng với hàng triệu người hâm mộ trên cả nước. Tập Đoàn Vsetgroup cũng cháy hết mình với đội tuyển Olympic Việt Nam.

Để thêm tinh thần cổ vũ cho đội tuyển Olym[ic Việt Nam, Tập Đoàn Vsetgroup treo băng rôn, mời bà con gần xa cùng tham dự
Toàn thể nhân viên của Tập Đoàn Vsetgroup đều hết mình ủng hộ cho đội bóng nước nhà
Nhân viên chăm chú theo dõi từng đường lên bóng của đội tuyển Olympic Việt Nam


Niềm vui vỡ òa của nhân viên Vsetgroup khi Olympic Việt Nam có bàn thắng rút ngắn tỉ số trận đấu.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Ban lãnh đạo Tập Đoàn Vsetgroup muốn tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể nhân viên. Thông qua đó nâng cao tinh thần làm việc nhưng ăn chơi cũng không thua bất kì một ai. Đồng thời thông qua hoạt động này, Tập Đoàn Vsetgroup muốn toàn thể nhân viên nêu cao tinh thần tự hào dân tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *