Tổ chức thành công chuyến đi đáng nhớ tri ân cổ đông

Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, Tập Đoàn VsetGroup đã tổ chức thành công chuyến đi tham quan đảo Nam Du cho các cổ đông hạng vàng và bạc của công ty.

Chuyến du lịch kéo dài 2 ngày 2 đêm các cổ đông đã có dịp khám phá quần đảo Nam Du hoang sơ như: Tham gia lặn ngắm san hô, tắm biển, tham quan con đường độc đáo xuyên suốt đảo Nam Du, thưởng thức hải sản tươi sống. Các điểm đến nổi tiếng: Bãi Đất Đỏ, Bãi Chướng, Bãi Cây Mến, Hòn Mầu…

Hoạt động vui chơi nổi bật

Ngoài những hoạt động vui chơi thì nổi bật trong tour du lịch Nam Du là phần trao trả cổ tức cho cổ đông Dương Văn Trường trong chuyến đi này. Phó Giám Đốc tài chính – Nguyễn Đình Trí đã bày tỏ niềm vui mừng và sự cảm ơn sâu sắc tới các quý cổ đông đã gắn bó với Tập Đoàn. Chúc cho sự hợp tác giữa ban Tập Đoàn và các cổ đông, đối tác ngày càng bền chặt và phát triển.

chuyen-di-dang-nho-tri-an-co-dong-2

Để đáp lại sự chuẩn bị nồng nhiệt của Tập Đoàn trong chuyến đi này các cổ đông đã có những lời chúc mừng công ty để mối quan hệ giữa cổ đông và công ty trở nên khăng khít và ý nghĩa hơn:

  • Chúc cho Công ty ngày càng phát triển đúng như phương châm “Lan Tỏa Niềm Tin”
  • Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất
  • Chúc cho công ty luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng
  • ….

chuyen-di-dang-nho-tri-an-co-dong-4

Cùng xem lại hình ảnh đẹp trong chuyến đi tri ân cổ đông của VsetGroup

chuyen-di-dang-nho-tri-an-co-dong-3

chuyen-di-dang-nho-tri-an-co-dong-5chuyen-di-dang-nho-tri-an-co-dong-6

Sau chuyến du lịch cổ đông lần này Tập Đoàn VsetGroup hy vọng sẽ tổ chức nhiều hơn các hoạt động chăm sóc cổ đông, khách hàng để cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp mà các cổ đông đã dành cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *