Tập Đoàn VsetGroup chúc mừng năm mới 2019

💥 Một năm nữa lại qua đi và năm 2019 đã đến gần, VsetGroup gửi lời chúc năm mới đến quý khách hàng, quý cổ đông cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn VsetGroup nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

💥 Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2019 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là ngày mà mọi người trong gia đình dù ở nơi xa cũng tụ họp về ăn tết cùng gia đình đón năm mới may mắn sắp đến.

VSETGROUP gửi lời chúc năm mới 2019

Công Ty Cổ phần Tập Đoàn VsetGroup xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác đồng hành của quý khách hàng, đối tác trong những năm qua. Nhân dịp năm mới đón tết cổ truyền Kỷ Hợi  2019.

Chủ Tịch Công Ty Cổ phần Tập Đoàn VsetGroup ông Trương Ngọc Anh xin Kính chúc Quý khách hàng, quý cổ đông cùng gia đình VsetGroup lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc Quý vị đón một năm mới với nhiều thắng lợi, thành công và phát triển bền vững!

Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn VsetGroup

Đông thời Ông Trương Anh cũng không quên gửi lời chúc đến các doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam một năm mới TẤN TÀI – TẤN LỘC – TẤN AN KHANG.

 

Chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi  2019

✅ Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 31/01/2019 (tức ngày 26/12/2018 âm lịch) đến hết ngày 10/02/2019 (tức ngày 06/01/2019 âm lịch).

✅ Thứ 2, ngày 11/02/2019 tức ngày mùng 7 tết Công ty hoạt động trở lại bình thường.

VsetGroup trân trọng cảm ơn sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng trong suốt chặng đường qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo.

👏 Chúc Quý Vị một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *