VsetGroup gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí

Tập Đoàn VsetGroup cảm ơn sự chia sẻ và tinh thần của các cơ quan báo chí đã không ngại khó khăn, phức tạp đưa những thông tin chân thực nhất và tương đối hoàn thiện về quá trình diễn ra buổi lễ ở Phủ Chủ Tịch Nước.

☆ Ngày 13/10 kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup ông Trương Ngọc Anh đã có dịp tiếp kiến Quyền Chủ Tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và vinh dự nhận kỷ niệm cho 10 doanh nhân tiêu biểu có đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

chu-tich-tap-doan-vsetgroup-tiep-kien-quyen-chu-tich-nuoc-2

☆ Sự chia sẻ của các cơ quan báo chí đã góp phần định hướng thông tin giúp VsetGroup lan tỏa được thương hiệu. Ông Trương Anh chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn các anh chị báo chí đã đưa những thông tin đầy đủ về sự kiện này. Tập Đoàn VsetGroup sẽ không ngừng tạo ra những giá trị kinh tế, góp phần vào sự phát triển của nước nhà. Đồng thời nêu cao tinh thần và giá trị nhân văn cùng nhau xây dựng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, luôn theo truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.”

☆ Thông tin là một làn sóng lan truyền, VsetGroup xin chân thành cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã chia sẻ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, trong việc cung cấp thông tin, là cầu nối giữa khách hàng với Tập Đoàn để chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

✓ Cảm ơn (baomoi.com) đã đưa tin “Chủ tịch Tập Đoàn VSETGROUP nhận kỷ niệm chương cho Top 10 Doanh nhân tiêu biểu

cam-on-bao-chi-2

✓ Cảm ơn báo dantri.com.vn: https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/chu-tich-tap-doan-vsetgroup-nhan-ky-niem-chuong-cho-top-10-doanh-nhan-tieu-bieu-2018101511225397.htm

cam-on-bao-chi-1

✓Báo vietnamnet.vn: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/doanh-nhan/chu-tich-tap-doan-vsetgroup-nhan-ky-niem-chuong-cho-top-10-doanh-nhan-tieu-bieu-483305.html

✓ Báo doanhnghiephopphap.vn;

✓ Báo saoexpress.vn;  

✓ Báo phunuthehemoi.vn;  

✓ Báo phunungaynay.vn,

✓ Báo tin247.com

✓ Báo thegioivanhoaonline.com

✓ Báo news.skydoor.net

☆ Cảm ơn sự hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí đã có nhiều tin, bài tuyên truyền để bạn đọc thấu hiểu và biết đến những khó khăn và cố gắng của Tập Đoàn chúng tôi trong việc tạo ra những giá trị mang lại giải pháp về dịch vụ giao thông vận tải phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *