VsetGroup gửi lời chúc ngày Doanh Nhân Việt Nam

Kỷ niệm 14 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Tập Đoàn VsetGroup xin gửi đến các doanh nhân Việt những lời chúc tốt đẹp nhất và luôn luôn gặp may mắn, thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

Tôn vinh ngày doanh nhân Việt Nam

Năm 2018 cộng đồng doanh nhân Việt Nam tiếp tục đón nhận sự tin tưởng lớn của Đảng, nhà nước và toàn thể xã hội. Chính phủ đã tập trung chỉ đạo cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh bằng việc cắt giảm các giấy phép con, giấy phép kinh doanh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh. Cùng hàng loạt các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới được chính phủ quan tâm triển khai.

chuc-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam-2

Thành tích các doanh nghiệp Việt

Tính chung 9 tháng qua cộng đồng doanh nghiệp đã không ngừng lớn mạnh:

  • Cả nước có 96.611 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng vốn đăng ký là 963,4 nghìn tỷ đồng
  • Tăng 2,8% về số doanh nghiệp
  • Tăng 6,7% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm trước.
  • Tăng trưởng GDP tính chung 9 tháng đầu năm đạt 6,98%

✓ Đất nước đã xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nhân tỷ phú nằm trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, khẳng định doanh nhân doanh nghiệp Việt nam từng bước vươn lên sánh vai với các doanh nghiệp khắp 5 châu.

✓ Những con số này minh chứng được vai trò to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân trong việc hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, phát triển đất nước.

Nhân Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2018, Ban lãnh đạo Tập Đoàn VsetGroup kính gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Doanh nhân Việt Nam. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *