VsetGroup hoạt động từ thiện tết ấm no

Dịp xuân về nhà nhà đón xuân đều mong muốn có một cái tết ấm no. Để khởi đầu cho một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc.

Như 1 truyền thống tốt đẹp diễn ra hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup lại cùng nhau chung lòng góp sức để tổ chức chương trình thiện nguyện cho các em nhỏ có cuộc sống còn nhiều khó khăn đón tết ấm áp tại các tỉnh vùng sâu vùng xa.

VsetGroup cùng em đến trường

Địa điểm dừng chân đầu tiên là tại Trường Hùng Vương – Ấp 94, xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai. Chương trình thiện nguyện Ấm Tình Mùa Đông vào ngày 24/12/2018 giúp đỡ các bạn nhỏ đến trường với nhiều thiếu thốn.

ao-am-ngay-tet-anh-2

Là xã nghèo nhất của tỉnh Đồng Nai, hành trình đến với con chữ của các bạn nhỏ nơi đây quả thực không phải là điều đơn giản. Cơ sở vật chất trường lớp còn quá thô sơ, điều kiện mỗi gia đình hạn hẹp, thế nhưng những điều này cũng không thể ngăn được niềm vui đến trường của các em.

Hàng ngày những đôi chân bé nhỏ mang đôi dép lê đi bộ quãng đường xa để đến trường, nhiều bạn còn chưa có đủ áo ấm để mặc. Với mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé để sưởi ấm các em, đoàn từ thiện sẽ trao tặng mỗi bạn nhỏ 1 suất quà (ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VSETGROUP).

Những ngày này, ở khắp đường phố đã giăng đèn, kết hoa rực rỡ. Nhà nhà, người người tưng bừng trang trí cho mái ấm của mình bằng những cây thông Noel lấp lánh. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh của những em bé không nơi nương tựa, vẫn đang phải hằng ngày đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt mà quên đi không khí lễ Tết đang về.

Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Giáng sinh đầy tình yêu thương và ngập tràn tiếng cười, VSETGROUP đã tổ chức tặng quà cho các gia đình các em tại Trường Hùng Vương – Ấp 94, xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.

Chương trình Gala xuân doanh nhân tết Việt 2019

Buổi Gala xuân doanh nhân tết Việt 2019 với tựa đề Trái Tim Tôi Hát với sự góp mặt của đông đảo các chị em ca sĩ nhằm quyên góp 300 chiếc áo ấm, 300 phần quà tết cho trẻ em và những nơi có hoàn cảnh khó khăn. Vùng sâu vùng xa tỉnh Đắk Lắk.

ao-am-ngay-tet-anh-1

Những điều đã làm được thực sự còn quá nhỏ bé, nhưng những người lãnh đạo, các CBNV Công ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup luôn tâm niệm với lòng mình sẽ cố gắng duy trì được hoạt động thiện nguyện hàng năm, sẽ cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Những hoạt động tốt đẹp này sẽ mang đến hạnh phúc cho các em nhỏ, và góp phần giúp lan tỏa được phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách. “Năm mới tràn đầy yêu thương khi ta yêu thương mọi người“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *