VsetGroup tổ chức du lịch cuối năm cho cán bộ nhân viên

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VsetGroup luôn quan tâm đến các nhân viên, chú trọng vào xây dựng văn hóa doanh nghiệp các hoạt động vui chơi giải trí nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên sau một thời gian làm việc căng thẳng.

Mục đích chuyến đi

Chuyến đi chơi Phan Thiết là một trong những hoạt động thường niên hàng năm mà công ty chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên, mang lại những phút giây nghỉ ngơi thư giãn, xua tan những mệt mỏi áp lực công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực và phấn đấu của tất cả mọi người trong một năm vừa qua.

du-lich-nhan-vien-2

Chuyến du lịch còn nhằm gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp Vsetroup. Khám phá vùng biển Phan Thiết đầy hấp dẫn. Đến với Phan Thiết các bạn sẽ được thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ hoặc thỏa sức vùng vẫy trên những bãi biển đẹp cùng với nhiều môn giải trí.

Các hoạt động Team building làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, đây cũng là điều công ty hướng tới. Quá trình tương tác với nhau sẽ giúp mỗi cá nhân thêm hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và chia sẻ, biết được điểm mạnh, điểm yếu của nhau. Các trò chơi cũng chứa đựng giá trị niềm vui sau những giờ làm việc vất vả, xây dựng môi trường làm việc thoải mái.

Đơn vị tổ chức tour: innotour.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *