VsetGroup tổ chức du lịch và Gala Dinner cuối năm

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Việc tổ chức sự kiện cuối năm cũng là một phương thức để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo công chúng, do đó sự kiện này được VsetGroup chú ý và quan tâm đến.

Ngày 21-22/12/2018 vừa qua VsetGroup đã tổ chức chuyến đi du lịch và bữa tiệc Gala Dinner tại bãi biển Phan Thiết, cùng nhiều hoạt động teambuilding vui nhộn.

Hành trình Du lịch và Gala Dinner

5h30 sáng ngày 21/12/2018 toàn thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn VsetGroup đồng hành trên chuyến xe đi du lịch, hưởng ứng một kỳ nghỉ cuối năm tại bãi biển xinh đẹp Phan Thiết.

11h30 ngày 21/12 đoàn check in tại Resort Madame Cuc Saigon Emerald Resort, Mũi Né chuẩn bị cho chương trình team building và Gala Dinner.

Với không khí mát mẻ, thoải mái tại bãi biển Phan Thiết sẽ khiến tâm tình của nhân viên tốt hơn. Đây cũng là địa điểm dễ dàng tổ chức các thể loại team building.

Các trò chơi team building trên bãi biển

Qua những trò chơi trong hoạt động team building mà tình đoàn kết của công ty được nâng cao.

Toàn thể cán bộ nhân viên cùng tham gia, các trò chơi đòi hỏi sự hỗ trợ giữa các đồng đội để có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

Theo đó, những bãi biển với bờ cát vàng trải dài bất tận sẽ trở thành địa điểm tuyệt vời; để bạn có thể tổ chức các trò chơi team building tập thể đầy hào hứng và sôi động như:

  • Vũ điệu đồng đội
  • Nhảy thú nhún
  • Ra khơi
  • Và rất nhiều trò chơi dân gian thú vị khác

Gala Dinner tại biển

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tận dụng cơ hội cuối năm giúp tinh thần của nhân viên thoải mái.

Bắt đầu chương trình Gala cuối năm là những chia sẻ tâm huyết mà chủ tịch Tập Đoàn muốn nhắn nhủ đến toàn thể nhân viên. Mong muốn Tập Đoàn sẽ phát triển hơn, mở rộng quy mô gấp 3 lần hiện tại trong năm 2019.

Đồng thời đây cũng là một cơ hội tốt để cải thiện mối quan hệ của những thành viên trong công ty. Sẽ giúp cho buổi hội nghị thêm tính giao lưu, thân mật.

Bốc thăm trúng thưởng là một trong những hoạt động truyền thống và không thể thiếu được trong các đêm Gala Dinner từ trước tới nay.

Và phần chúc mừng sinh nhật, trao quà sinh nhật cho cổ đông cùng tham gia Gala Dinner của Tập Đoàn.

Kết thúc hành trình một năm thành công đầy những thử thách của doanh nghiệp. Tiệc Gala Dinner cuối năm là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận và đánh giá lại những hoạt động trong năm vừa qua.

Có sự góp mặt của toàn thể nhân viên trong công ty cùng với những tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn. Đây là phần quà cuối năm ý nghĩa nhất của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *