Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ giá hợp lý nhất

– Vận tải đường bộ luôn là một cách thức vận chuyển phổ biến và quan trọng nhất trong việc giao thương hàng hóa giữa các khu vực. Ngày nay, dưới sự đa dạng lựa chọn trong vận chuyển đường thủy, đường sắt, đường hàng không thì vận chuyển hàng hóa đường bộ vẫn được sử dụng chủ yếu.

– Hợp Tác Xã Gia Khang là thành viên của Tập Đoàn VsetGroup chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ uy tín và chất lượng với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

 van-tai-hang-hoa-anh-1

✯ Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ

– Vận tải đường bộ bằng xe tải và xe container của Gia Khang chủ động về thời gian và đa dạng trong phương thức vận chuyển các loại hình hàng hóa khác nhau. Hệ thống vận tải hàng hóa Gia Khang cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về từng khối lượng hàng hóa, hệ thống kho bãi trải dài từng khu vực địa phương trong cả nước. Giúp cho việc chuyển phát hàng hóa đi khắp mọi miền đất nước.

– Hình thức vận tải hàng hóa đường bộ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn cho tới khối lượng nhỏ. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các cự ly ngắn. Không phụ thuộc nhiều vào thời gian, vận chuyển mọi lúc mọi nơi theo thỏa thuận của hai bên. Vì một ngày di chuyển được nhiều tuyến đường khác nhau. Chi phí thấp hơn khi sử dụng vận tải biển, vận tải hàng không.

van-tai-hang-hoa-anh-3

Vận tải hàng hóa nội địa

– Nhu cầu giao thương giữa các tỉnh thành càng cao do sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải nhanh trong nước.

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

– Chúng tôi có dàn xe tải, xe container được trang bị với nhiều đầu xe cố định. Linh động về thời gian làm việc, chuyên nhận các hợp đồng vận tải hàng hóa bằng xe ô tô đáp ứng nhanh 24/24. Khách hàng của Gia Khang chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng, may mặc, thủy hải sản, nông sản..những đối tượng quen thuộc với doanh nghiệp trong nước và những các nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

van-tai-hang-hoa-anh-4

✯ Vì sao lại nên chọn dịch vụ vận tải hàng hóa Gia Khang ?

✔ Dàn xe mới, đa dạng về chủng loại

✔ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng xử lý tình huống.

✔ Giá thuê xe tốt nhất trên thị trường

✔ Thủ tục nhanh gọn, minh bạch trong quy trình

✔ Đảm bảo hàng hóa được xếp khoa học, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển

✔ Đội ngũ tài xế rành đường, giao hàng nhanh chóng

✔ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa

✔ Phục vụ khách hàng 24/24

van-tai-hang-hoa-anh-2

Dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi đang phát triển đa dạng xe tải và xe container đường bộ.

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG
Địa Chỉ: 108/5 Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại: 028 38158 777
Hotline: 090 1883 222
Email: tuvan@htxgiakhang.vn
Website: htxgiakhang.vn