Xây dựng dân dụng – nhà xưởng,san lấp mặt bằng-Tập Đoàn Vsetgroup

Xây dựng dân dụng – nhà xưởng

Tập Đoàn VsetGroup nhận thầu thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà dân dụng. Đơn vị thi công chính thức Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia (trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup).

xay-dung-dan-dung-nha-xuong-anh-3

✔ Xây dựng dân dụng: nhà phố, biệt thự, nhà chia lô, nhà xây chen…

✔ Xây dựng nhà xưởng: nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, xưởng…

✻ Nhu cầu thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà dân dụng để phục vụ cho công việc sản xuất, sinh hoạt ngày càng tăng cao. Hiểu được vấn đề này, Công Ty Trương Gia là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà xưởng, nhà dân dụng với mọi cấp độ đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

xay-dung-dan-dung-nha-xuong-anh-2

✵Nội dung thiết kế xây dựng dân dụng – nhà xưởng

✔ Đề xuất phương án thiết kế xây dựng dân dụng – nhà xưởng, vị trí hạng mục, vị trí các hạng mục, vị trí lắp đặt cửa…

✔ Giảng giải các phương án xây dựng dân dụng – nhà xưởng: hạ tầng kỹ thuật, phòng cháy chữa cháy, kết cấu chính…sử dụng phần mềm thiết kế phác họa 3D.

✔ Thực hiện bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ, kiến trúc cơ sở.

xay-dung-dan-dung-nha-xuong-anh-4

✔ Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế đảm bảo được biểu thị với đầy đủ tham số kỹ thuật, nguyên liệu, chi tiết các quy chuẩn, đảm bảo đủ điều kiện triển khai thi công xây dựng.

✧ Công Ty Xây Dựng Trương Gia luôn mang đến những giải pháp kinh tế, tiết kiệm cho việc thiết kế xây dựng dân dụng – nhà xưởng với nguyên vật liệu chất lượng nhất. Đảm bảo hạng mục công trình. Thực tế, việc nhà thiết kế xây dựng chọn giải pháp thi công không hợp với thực tế sẽ làm cho kết cấu không hợp lý. Hạng mục rơi vào các kết cấu mỏng, kết cấu nền. Một số khu vực địa chất tốt nhưng vẫn sử dụng phương pháp móng cọc ép, cọc nhồi làm tăng chi phí, tốn kém.

✧ Xây nhà hay xây xưởng, việc làm móng là vô cùng trọng vì đó là nơi nâng đỡ toàn bộ ngôi nhà. Hãy chọn một đơn vị thi công xây dựng uy tín. Chúng tôi là đơn vị thiết kế mong muốn các sản phẩm mình làm ra mang lại lợi ích cao cho quý khách hàng. Cùng với nhân tố kinh tế thì yếu tố kỹ tố kỹ thuật luôn được đặt lên đầu.

xay-dung-dan-dung-nha-xuong-anh-5

✵ Tại sao chọn xây dựng Trương Gia ?

✔ Tiết kiệm thời gian: Khi chọn Trương Gia thi công xây dựng dân dụng – nhà xưởng bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng, vừa có thời gian dành cho công việc khác. Không cần phải bận tâm đến việc lo vật tư, lo nhân công hay các thủ tục pháp lý rườm rà.

✔ Tiết kiệm chi phí: Khi bạn trực tiếp xây nhà, bạn cần tìm nhân công xây phần thô, sau phần hoàn thiện lại tìm nhân công lắp đặt điện nước…và rất nhiều công việc khác dẫn tới công việc bị chồng chéo, khâu thi công trước không khớp với khâu thi công sau. Làm đội lên chi phí. Với Xây Dựng Trương Gia chúng tôi có đủ các hạng mục thi công xây dựng, sửa chữa điện nước giúp bạn tiết kiệm được những chi phí không đáng có. Mà còn phối hợp nhịp nhàng, thúc đẩy thời gian hoàn thành tiến độ.

✔ Hiệu quả kinh tế cao: với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có tinh thần trách nhiệm, có tay nghề cao. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những ngôi nhà mơ ước, những nhà xưởng đa năng đảm bảo hiệu quả kinh tế.

Ngoài ra, VsetGroup cũng cung cấp dịch vụ phá dỡ các công trình nhà xưởng, nhà ở…an toàn, nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRƯƠNG GIA
Địa Chỉ: 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại: 028 38152 777
Hotline: 0901 890 777
Email: tuvan@xaydungtruonggia.vn
Website: xaydungtruonggia.vn